Chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai

Lan Hương: 0976 644 829

Lan Anh: 0968 389 939

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ 

Tags: Đồng phát Park view, chung cư Đồng phát Park view, dự án Đồng phát Park view

Dự án

Chung cư Đồng phát Park view tọa lạc tại với vị trí đẹp tại Vĩnh Hưng trung tâm quận Hoàng Mai, với tổ hợp căn hộ chung cư cao 30 tầng nằm tại phường. Vị trí đẹp, đối diện công viên 20ha, các tuyến đường kết nối dự án với các trục đường vành đai 2,5 đường vành đai 3, đường Kim Đồng – Tân Mai, đường Tam Trinh.

 

Tổng quan dự án chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai

Tổng quan dự án chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai

 

Dự án Đồng phát Park view Hoàng Mai được thiết kế hợp lý, căn hộ có diện tích đa dạng từ 62 đến 87m2, giá bán chỉ từ 18tr /m2, tiến độ chia nhỏ linh hoạt mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng sở hữu và khách hàng đầu tư.

 

Tổng quan dự án chung cư Đồng Phát Park View

 Tên dự án: Chung cư Đồng phát Park view

 Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Đồng Phát

 Vị trí Dự án: Trung tâm phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai

 Tổng diện tích Dự án: 6.025m2

 Diện tích đất xây dựng: 2.710m2

 Mật độ xây dựng: 45%

 Tầng cao: 30 tầng

 Quy mô Dự án: Dự án chung cư Đồng Phát Park View Tower là một tòa nhà hỗn hợp cao 30 tầng

 Diện tích sàn xây dựng: 2710m2

 Diện tích tầng hầm: 8400m2

 Số lượng căn hộ / sàn xây dựng: 12 căn (trên một đơn nguyên)

 Số lượng thang máy: 10 thang máy / 2 đơn nguyên (8 thang chở người và 2 thang chở hàng)

Dự án chung cư Đồng Phát Park View Tower sở hữu vị trí tương đối đắc địa nằm Trung tâm phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai.Dự án nằm trên trục đường vành đai 2,5 mở rộng, tiếp giáp trục đường lớn Kim Đồng – Tâm Mai kết nối Đồng Phát Hoàng Mai với Trung tâm Thành phố và đường Vành đai 3, cầu Thanh Trì…

 

Vị trí dự án chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai

Vị trí dự án chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai

 

Nằm đối diện hồ Vĩnh Hoàng và công viên 20ha đang quy hoạch. Đến khi hoàn thành dự án chung cư Đồng Phát Park View nằm và quy hoạch đồng bộ, dự án được hưởng nhiều lợi thế với không gian cây xanh thoáng mát, mang đến một cuộc sống thư thái hòa mình vào thiên nhiên cho mỗi cư dân của Đồng Phát Park View

Với không gian cây xanh, hồ điều hòa của công viên 20ha đối diện Đồng Phát Park View mang đến những góc view tuyệt đẹp, dự án có 02 tầng hầm để xe của đáp ứng đủ mọi nhu cầu để xe của cư dân Dự án. 02 tầng dịch sẽ được chủ đầu tư cho thuê kinh doanh siêu thị, Spa, phòng tập Gym… để cư dân Dự án thỏa sức mua sắm, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp và rèn luyện thể thao.

 

Tiện ích dự án chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai

Tiện ích dự án chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai

 

Chung cư Đồng Phát Park View có các trường học xung quanh như: trường tiểu học Vĩnh Hưng, trường cấp II Hoàng Văn Thụ, Trường cấp II Mai Hắc Đế. Con em của cư dân Đồng Phát Park View sẽ được theo học tại các trường công với chất lượng giáo dục tiêu chuẩn quốc gia. Chung cư Đồng Phát Park View Tower gần các chợ đầu mối phía Nam, chợ Lĩnh Nam, Trung tâm thương mại BigC, HC, FIVI Mart… gần dự án đáp ứng nhu cầu mua sắm truyền thống cũng như hiện đại của cư dân Đồng Phát Park View Tower

Đồng phát Park view được thiết kế là một tổ hợp tòa nhà cao 30 tầng, có 02 tầng hầm để xe, 02 tầng được bố trí là khu dịch vụ, Trung tâm thương mại. 28 tầng căn hộ với tổng số 672 căn hộ được thiết kế tinh tế với diện tích từ 62 đến 87m2, các căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế với tỷ lệ anh sáng tự nhiên cao như những căn góc mang đến một không gian sống ấm áp cho mỗi chủ nhân.

 

Mặt bằng dự án chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai

Mặt bằng dự án chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai

 

Một sàn chung cư Đồng Phát Park View gồm 12 căn hộ với 4 căn góc, 1 căn góc 2 phòng ngủ và 3 căn góc 3 phòng ngủ, các căn hộ khác được thiết kế 2 phòng ngủ. Đơn vị tư vấn thiết kế đã xử lý tinh tế để mỗi căn hộ chung cư Đồng Phát đều có ánh sáng tự nhiện chan hòa, không có căn hộ nào có phòng ngủ thiếu ánh sáng.

 

Hệ thống thang máy chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai

Hệ thống thang máy chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai

 

Mỗi đơn nguyên Đồng Phát Park View Tower được thiết kế 5 thang máy tốc độ cao (4 thang chở người, 1 thang chở hàng) với mật độ chưa đến 70 căn hộ/ 1 thang máy sẽ đảm bảo nhu cầu đi lại của cư dân tòa nhà luôn được thông suốt. Cách khe lấy sáng, đón gió được thiết kế đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên chiếu đến những nơi xa nhất của hành lang, gió đông nam được đón vào tận sảnh của từng căn hộ.

Hợp đồng cung cấp tín dụng cho dự án Đồng Phát Park View Hoàng Mai do công ty cổ phần Đầu tư Đồng Phát làm chủ đầu tư tại Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ

 

Ngân hàng TMCP HDBank cam kết dành cho dự án gói tín dụng với trị giá 300 tỷ đồng, với thời hạn cho vạy là 4 năm nhằm hỗ trợ Công ty CP Đầu tư Đồng Phát đẩy mạnh tiến độ thực hiện dự án Đồng Phát Park View Hoàng Mai nhằm sớm đưa công trình vào sử dụng. Tải về gói vay ngân hàng HD Bank hỗ trợ

Giá bán chung cư Đồng Phát Park View hấp dẫn chỉ từ 18tr/m2 cùng chính sách thanh toán được chia nhỏ linh hoạt mang đến nhiều hơn những cơ hội cho khách hàng có nhu cầu sở hữu và khách hàng đầu tư.

 

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ chung cư Đồng Phát Park View

 Đợt 1 30%  Ngay khi ký Hợp đồng mua bán Căn hộ

 Đợt 2 10%  Sau khi thi công đổ bê tông xong sàn tầng 05

 Đợt 3 10%  Sau khi thi công đổ bê tông xong sàn tầng 10

 Đợt 4 10%  Sau khi thi công đổ bê tông xong sàn tầng 20

 Đợt 5 10%  Sau khi thi công đổ bê tông xong sàn tầng 30

 Đợt 6 25%  Tại thời điểm bàn giao Căn hộ

 Đợt 7  5%   Tại thời điểm bàn giao Giấy Chứng nhận

DỰ ÁN TƯƠNG TỰ

NHÂN VIÊN TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
Tắt Quảng Cáo [X]
Copyright © 2015 http://datvietland.vn All Rights Reserved